Monday, 29/11/2021 - 08:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Hiệp

CÔ GIÁO 7 LẦN HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Cô GIÁO 7 LẦN HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

                                     

                          Cô Huỳnh Thị Tấn- GV trường TH số 1 Phước Hiệp                    

Cô Huỳnh Thị Tấn, sinh ra trong một gia đình làm nông thuộc xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước có 7  lần tham gia hiến máu tình nguyện và trở thành tấm gương sáng về nghĩa cử cao đẹp “hiến máu cứu người”. khi còn là sinh viên, cô Tấn đã bắt đầu hiến máu tình nguyện để chia sẻ khó khăn đối với những người bệnh cần máu. Nhớ lại lần đầu tiên tham gia hiến máu cô Tấn cho biết: Bản thân nhận thấy rằng hiến máu là việc làm có lợi, mỗi giọt máu mà mình cho đi chứa đựng nhiều ý nghĩa, mang lại cơ hội sống cho biết bao người nên cô đã gắn bó với công tác hiến máu từ đó. Vào mỗi dịp các cấp Hội chữ thập đỏ phát động hiến máu tình nguyện cô Tấn đều tích cực tham gia.


                       Cô Huỳnh Thị Tấn tham gia hiến máu tình nguyện.

Không chỉ trực tiếp tham gia hiến máu, bản thân cô Tấn luôn tích cực vận động, tuyên truyền công tác hiến máu tình nguyện đến cán bộ, giáo viên, học sinh của trường  nơi cô công tác, và bà con địa phương nới cô  cư trú. Với nhiều hình thức, như: kêu gọi đến các các tổ chuyên môn, đoàn thể trong nhà trường; vận động và tuyên truyền mọi người tích cực tham gia hiến máu. Ngoài ra trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn với nhiệm vụ là giáo viên, cô Tấn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ  trong các phong trào do nhà trường tổ chức.
                       Cô Huỳnh Thị Tấn tham gia hiến máu tình nguyện lần thứ 7.

Với những việc làm mang ý nghĩa nhân đạo của cô Tấn đã góp phần tuyên truyền, giáo dục ý thức, trách nhiệm của mọi người với xã hội. Cô chia sẻ bản thân mình sẽ tiếp tục hiến máu mỗi lần có đợt phát động của huyện và của tỉnh bởi lượng máu chưa bao giờ là đủ khi còn có quá nhiều bệnh nhân cần máu.

                                                                                     Người viết

                                                                                   Phạm Văn Sơn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 14
Tháng 11 : 584
Năm 2021 : 6.732