Sunday, 11/04/2021 - 23:28|

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3

HOẠT  ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3

Hàng năm cứ đến ngày truyền thống của Đoàn, các tổ chức Đoàn, Đội lại tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới để bổ sung thêm lực lượng xung kích cho Đoàn, Đội đồng thời cũng là hoạt động thiết thực nhất kỉ niệm niệm sinh nhật Đoàn 26 -3. Cũng vì lẽ đó trong năm học: 2020 – 2021 Trường TH số 1 Phước Hiệp cũng không tổ chức nhiều hoạt động như những năm học trước. Bởi lí do nghỉ học vì dịch covid 19 kéo dài nên phải học bù cho kịp chương trình chung nhưng nhà trường cũng không quên tổ chức “ Ngày hội thanh niên vui khỏe, tiến bước lên Đoàn” vào chiều ngày 22/3/2021 tại điểm trương Lục lễ 1 nhằm báo cáo truyền thống của thầy trò và tổ chức lễ kết nạp đội cho học sinh lớp 3.

Tuy hoạt động đơn sơ nhưng cũng chứa đựng ý nghĩa lớn. Đây cũng là cơ hội cho đội viên có điều kiện trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân và đóng góp, cống hiến của phong trào của tổ chức của nhà trường.

Lê thị Thuyền Trâm

Năm 2021 : 1.968