Sunday, 11/04/2021 - 23:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Hiệp

TỔ CHỨC TIẾT HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Vào lúc 6 giờ 55 phút,Thứ hai ngày 29 tháng 3 năm 2021, tại điểm trường Lục Lễ 1 trường Tiểu học số 1 Phước Hiệp tổ chức tiết hoạt động tập thể đầu tuần 28 với nội dung chăm sóc Công tình măng non và chăm sóc khu trải nghệm trồng trọt (học kỳ 2) năm học 2020-2021.

 

Vào lúc 6 giờ 55 phút,Thứ hai ngày 29 tháng 3 năm 2021, tại điểm trường Lục Lễ 1 trường Tiểu học số 1 Phước Hiệp tổ chức tiết hoạt động tập thể đầu tuần 28 với nội dung chăm sóc Công tình măng non và chăm sóc khu trải nghệm trồng trọt (học kỳ 2) năm học 2020-2021.

Tham dự tiết hoạt động tập thể thầy, cô giáo và các em học sinh ở điểm trường Lục Lễ 1.

Sau lễ chào cờ trang nghiêm diễn ra, đại diện giáo viên trực: cô Lê Thị Thuyền Trâm lên nhận xét những việc mà thầy và trò đã thực hiện được trong tuần cụ thể: về nề nếp, học tập và các hoạt động khác do trường và lớp phát động. Đồng thời, nhắc nhở các em thực hiện tốt vệ sinh trường lớp, thực hiện tốt An toàn giao thông; Phòng chống tai nạn thương tích trong nhà trường và Phòng chống các bệnh dịch,... Qua đó, triển khai một số nội dung trọng tâm cần thực hiện tốt trong tuần. Lưu ý vừa dạy vừa ôn tập cho học sinh chuẩn bị kiểm tra giữa học kì 2 ( Tiếng Việt và Toán) đối với khối 4,5.

Phát huy những mặt mạnh đã đạt được trong tuần qua. Đồng thời, khắc phục những mặt còn hạn chế chưa thực hiện xong. Trong tuần này các em cần tập trung một số nội dung như: Đi học chuyên cần, duy trì nề nếp truy bài 15 đầu buổi, kiểm tra giữa học kì 2 vào ngày 2/4/2021; thực hiện tốt vệ sinh trường, lớp sạch sẽ; chăm sóc công trình măng non và lớp học thân thiện. Tiếp tục thực hiện An toàn giao thông trước cổng trường, đi học ngồi trên xe máy phải đội mũ bảo hiểm và phòng chống tai nạn thương tích trong và ngoài nhà trường,…

Một số hình ảnh ghi lại qua tiết hoạt động ngoại khóa

 

Hình ảnh:  Lễ chào cờ 

          

             

       Hình ảnh: Cô Trâm đại diện giáo viên lên nhận xét

Sau phần chào cờ là hoạt động Nghi thức Đội và Sao nhi đồng của các lớp. Mục đích là cho các em nắm vững kĩ năng chuyên môn Đội rèn luyện sức khỏe, sự khéo léo, dẻo dai, tinh thần đoàn kết bạn bè.

Giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn cho Ban cán sự lớp triển khai các đội hình và các động tác cho lớp mình như: Đội hình hàng dọc, hàng ngang, vòng tròn, chữ U, đi đều, chạy tại chỗ,….

Ngoài những việc làm trên trong tuần này, tất cả giáo viên và học sinh toàn trường ra sức thi đua Dạy tốt – Học tốt, lao động vệ sinh trường lớp sạch, đẹp và chăm sóc khu trải nghiệm và vật nuôi đồng thời thông qua học sinh tuyên truyền người dân không vứt rác bừa bãi. Đặc biệt, là phía trước cổng trường tạo điều kiện cho các em có một môi trường trong lành và sạch sẽ. Hoạt động này không chỉ học sinh tham gia mà là tất cả giáo viên cũng đều tham gia.

 

Hình ảnh:  Giáo viên các tổ chăm sóc khu trải nghiệm, trồng trọt

                                                                                                                Người viết:  Phan Thị Thạo

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 13
Tháng 04 : 379
Năm 2021 : 1.968