Saturday, 19/09/2020 - 09:45|

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 PHƯỚC HIỆP TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2020-2022

Vào ngày 28 tháng 2 năm 2020, Chi bộ Trường tiểu học số 1 Phước Hiệp tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Về tham dự Đại hội có đại biểu đảng ủy- ủy ban nhân dân xã Phước Hiệp ông Nguyễn Văn Đức Phó bí thư- Chủ tịch UBND và bà Nguyễn Thị Hồng Gấm Văn phòng Đảng ủy.

Qua Đại hội trù bị bầu đoàn chủ tịch gồm các đồng chí Phạm Đình Khương, Nguyễn Tấn Cấu,Nguyễn Thị Cẩm Thuyên ; Thư kí có đồng chí Hồ Thị Mỹ Chánh.Đại hội đã thống nhất các đồng chí có tên trên làm đoàn chủ tich và thư ký đoàn .Mở đầu Đại hội đồng chí Phạm Đình Khương đọc diễn văn khai mạc.

Đồng chí Nguyễn Tấn Cấu thông qua tổng kết nhiệm kỳ 2018-2020, và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022.

Đại hội đã bầu 5 đồng chí vào chi ủy của chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm: Phạm Đình Khương, Nguyễn Tấn Cấu, Nguyễn Thị Cẩm Thuyên , Nguyễn Thanh Điềm, Hồ Thị Mỹ Chánh. Trong đó đồng chí Phạm Đình Khương Chi bộ bầu làm bí thư, đồng chí Nguyễn Tấn Cấu làm phó bí thư.Và Đại hội đã bầu ra 12 đồng chí đi tham dự Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 .

Các đồng chí PhạmVănSơn , Nguyễn Tấn Đạt, Lê Thị Xuân Diễm đã đóng góp nhiều công sức cho chi bộ trong các nhiệm kỳ trước . Đồng chí Phạm Đình Khương Bí thư chi bộ tặng quà cho 3 đồng chí thôi giữ chức vụ chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022.

Đại hội chi bộ Trường tiểu học số 1 Phước Hiệp nhiệm kỳ 2020-2022, thành công tốt đẹp đã chọn được những đồng chí có năng lực ,có phẩm chất tốt lãnh đạo Trường đạt nhiều thành tích.

Ngườiviết

Lê Thị Xuân Mỹ