Saturday, 20/04/2024 - 18:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Hiệp

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Vừa qua, ngày 14/1, tại Trung Tâm Hoạt Động Thanh Thiếu Niên Tuy Phước đã diễn ra sự kiện Hiến máu tình nguyện. Được biết, đây là một sự kiện được tổ chức thường niên và đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của huyện.

Ngày hội đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình không chỉ từ các đơn vị trường, quân đội..của  mà còn là các tình nguyện viên khác tại địa bàn huyện.

Trong đó, Trường tiểu học số 1 Phước Hiệp cũng đã có 3 giáo viên tham gia hoạt động này. 3 đại diện là cô Tấn, cô Diễm, cô Ánh..

Qua tâm sự, các cô cũng cho biết rằng, có cô đã hiến nhiều lần và cũng có cô đây là lần đầu tiên.

Hoạt động mang ý nghĩa đặc biệt- Sưởi ấm cho những người bệnh không may mắn, từ đó lan tỏa đi sự yêu thương, nhân ái giữa người với người. Ý nghĩa nhân đạo của ngày hội cần thiết được duy trì và nối tiếp, góp phần tô điểm thêm những nét đẹp nhân đạo của con người Việt Nam.

Người viết  Huỳnh Thị Tấn

Tác giả: Trường TH Số 1 Phước Hiệp

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2024 : 3.641