Monday, 29/11/2021 - 08:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Hiệp

HỌC SINH GIAO LƯU NĂNG KHIẾU

GIAO LƯU HỌC SINH NĂNG KHIẾU

 

Vừa qua Phòng GD và ĐT huyện Tuy Phước đã tạo ra sân chơi bổ ích “ Giao lưu học sinh năng khiếu”  tại trường TH số 1 Phước Hiệp, với sự tham gia nhiệt tình của các học sinh khối lớp 3, 5  đến từ các trường trong huyện.

 

 

 

Cuộc thi “Giao lưu học sinh năng khiếu” nhằm tạo ra sân chơi trí tuệ bổ ích,  giải trí cho học sinh, đồng thời tạo điều kiện học sinh giao lưu, học tập, nâng cao kiến thức, hiểu biết cho bản thân, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giúp nhà trường đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; tác động tích cực đến ý thức học tập của học sinh tiểu học; thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Với mục đích nhằm phát hiện và bồi dưỡng, động viên kịp thời những học sinh có năng khiếu và đạt thành tích cao trong học tập; tạo điều kiện để các em thể hiện khả năng vận dụng, tư duy sáng tạo về những vấn đề, những đơn vị kiến thức trong chương trình và vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn cuộc sống

Với hình thức “Chơi mà học, học mà chơi” Ban tổ chức đã đưa ra hệ thống các câu hỏi thuộc tất cả các lĩnh Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh, từ mức độ đơn giản đến khó dần. Hội thi thực sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các em được bồi dưỡng kiến thức và đặc biệt rèn luyện tính mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp và kỹ năng sống...

Hội thi không chỉ đem lại cho các em những hiểu biết mới về kho tàng kiến thức mà còn giúp các em trưởng thành hơn trong suy nghĩ và hành động, giúp các em biết được giá trị to lớn của sự vinh quang chiến thắng. Trên khuôn mặt rạng rỡ, chiến thắng phần thưởng cuộc thi còn có niềm vui, sự tự hào của các bậc phụ huynh, sự thành công trong công tác tổ chức của Nhà trường và đặc biệt của cuộc thi là sự lan tỏa tinh thần ham học, ham rèn. Thắp lên khát vọng làm chủ tương lai, thi đua rèn đức, rèn tài, thi đua dạy tốt, học tốt của toàn trường.

Cuộc thi đã khép lại, nhưng tin chắc rằng những đàn pháo tay, những tiếng hòa reo vẫn còn đọng mãi trong tâm trí và để lại một dấu ấn đẹp trong lòng mỗi học sinh trường Tiểu học số 1 Phước Hiệp.

 

 

 

Tác giả: Phan Thị Hông Vy
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 14
Tháng 11 : 584
Năm 2021 : 6.732