Saturday, 21/09/2019 - 16:06|

Hưởng ứng ngày 26.3 ngày hội đọc sách 2019 - ngày sách Việt Nam 21.4

HOẠT ĐỘNG  HƯỞNG ỨNG  NGÀY 26-3-2019, NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH 2019 VÀ NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4

Trường Tiểu học số I Phước Hiệp đã tổ chức hoạt động hưởng ứng ngày 26-3-2019, ngày hội đọc sách năm 2019 và ngày sách Việt Nam 21/4  với một số hoạt động như sau:

Mục đích , ý nghĩa:

- Nâng cao nhận thức của Cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường về  đọc sách.

-Giới thiệu cho giáo viên và học sinh hiểu biết về một số cuốn sách của thư viện.

-Nhằm khuyến khích và khơi dậy niềm đam mê đọc sách cho giáo viên và học sinh toàn nhà trường.

- Góp phân nâng cao kiến thức, phát triển tư duy, phát huy tính sáng tạo, trí tưởng tượng, giáo dục nhân cách cho học sinh.

-Tạo sân chơi lành mạnh cho các em, khuyến khích các em học sinh ham thích đọc sách, biết tìm tòi, sáng tạo. Qua đó giáo dục đạo đức,tính thẩm mỹ, tình yêu quê hương đất nước cũng như yêu quý tiếng việt của mình.

Hoạt động hưởng ứng ngày hội đọc sách năm 2019 và ngày sách Việt Nam 21/4   với một số hoạt động như  sau: Tổ chức hoạt động thông  tin, tuyên truyền  treo băng rôn, khẩu hiệu tại đơn vị. Trang trí các góc đọc sách,góc đọc sách tự do, góc vẽ tranh theo bìa sách-tô màu, góc đọc-viết cảm nghĩ và một số hoạt động như sau:

Năm 2019 : 887