Tuesday, 24/11/2020 - 10:15|

Trường TH số 1 Phước Hiệp tổ chức ngày quốc tế Thiếu nhi 1-6 cho con em cán bộ, giáo viên CNVC trong nhà trường

Trường TH số 1 Phước  Hiệp tổ chức ngày quốc tế Thiếu nhi 1-6  cho con em cán bộ, giáo viên CNVC trong nhà trường

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em, 1.6.2020 tại Hội trường lớn, Trường TH số 1 Phước Hiệp phối hợp với Công đoàn nhà trường đã tổ chức chương trình kỉ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức trong nhà trường. Nhân dịp này nhà trường đã trao những phần quà để khích lệ tinh thần học tập cho các cháu . Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa không chỉ giúp cho các cháu được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm. Hoạt động này còn giúp cho Cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức trong nhà trường thêm gắn bó và tự hào về mái trường, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Giám hiệu, Công đoàn  trường trong việc quan tâm chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước.

Lê Thị Nhàn

Năm 2020 : 3.796