Saturday, 19/09/2020 - 09:53|

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 PHƯỚC HIỆP-NĂM HỌC :2019-2020

Theo quyết định số 4944/QĐ_UBND ngày 01/8/2019của UBND huyện Tuy Phước ,năm học 2019-2020 Trường Tiểu học số 3 Phước Hiệp sáp nhập vào Trường Tiểu học số 1 Phước Hiệp thành một tập thể với tên gọi là đơn vị Trường Tiểu học số 1 Phước Hiệp. Sau khi sáp nhập chúng tôi gặp vô vàng khó khăn, không vì thế mà chùn bước. Nhưng với tinh thần đoàn kết, đồng lòng và nhiệt tình trong công việc nên đơn vị chúng tôi dần dần khắc phục khó khăn và từng bước làm thay đổi bộ mặt cảnh quan nhà trường ngày một khang trang hơn.Trường Tiểu học số 1 Phước Hiệp giờ đây khoác trên mình một chiếc áo thật đẹp, mang nhiều màu sắc sặc sỡ.

Toàn cảnh khuôn viên nhà trường có cây xanh bóng mát , có cây cảnh ,trồng hoa đảm bảo yêu cầu xanh, sạch, đẹp và an toàn để tổ chức tốt các hoạt động giáo dục.

Hiện nay trường có 28 lớp; về CSVC đủ phòng học hai buổi/ ngày, các phòng hổ trợ giáo dục, phòng làm việc,..Vào ngày 11/03/2020 đoàn đánh giá ngoài về kiểm tra công nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 3 và Chuẩn quốc gia mức độ 2 năm học 2019 - 2020                                                                                                                                                                                               Người viết

Nguyễn Thị Tố Nữ

Tác giả: NGUYỄN THỊ TỐ NỮ