Thursday, 04/06/2020 - 02:52|

Trường Tiểu học số 1 Phước Hiệp tổ chức lễ kỉ niệm ngày Thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3

Ngày 26/03/2018, trường Tiểu học số 1 Phước Hiệp tổ chức giao lưu “ Năng sân trường” cho học sinh các lớp khối 4 và 5. Trò chơi “Nắng sân trường” là khoảnh khắc đẹp trong mỗi ngày đến trường của các em học sinh. Đó là lúc mà các em cùng chơi đùa, giao lưu với nhau sau mỗi tiết học. Qua đó tạo bầu không khí vui tươi, lành mạnh và thân thiện trong nhà trường. Đồng thời nhằm xây dựng mô hình “Học mà chơi, chơi mà học” cho các em học sinh. Số lượng học sinh tham gia mỗi đội là 5 học sinh. Tham gia giao lưu các đội phải trải qua 3 nội dung: Chung sức, giấc mơ cổ tích và Hoa trạng nguyên.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Phần “Chung sức” các tham gia trò chơi dân gian.

Phần “Giấc mơ cổ tích” các em trả lời 5 câu hỏi liên quan đến các câu chuyện cổ tích.

Phần “Hoa trạng nguyên” 5 em của mỗi đội lần lượt trả lời 10 câu hỏi về lĩnh vực kiến thức tiếng Việt, Đội, Lịch sử - Địa lí, tiếng Anh, Toán học, Khoa học.

Kết quả Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho tập thể lớp 5B và 4A; giải Nhì cho tập thể lớp 5C; giải Ba cho tập thể lớp 5A.

Qua giao lưu các em thể hiện được kĩ năng tham gia các trò chơi dân gian và năng lực chiếm lĩnh kiến thức toàn diện các môn học.

Tác giả: Thanh Điềm.

Năm 2020 : 1.929