Saturday, 24/08/2019 - 00:44|

Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước, của dân tộc với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử ; kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: 73 năm Cách mạng tháng thành công và Quốc khánh 2.9. Được sự chỉ đạo của PGD & ĐT huyện Tuy phước, sáng ngày 05/09/2018, trường Tiểu học số 1 Phước Hiệp long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Chương trình lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn, nghiêm trang với những nội dung: đón học sinh lớp 1, nghi lễ hát Quốc ca trong lễ chào cờ, học sinh  nghe đọc thư của chủ tịch nước nhân ngày khai trường, hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng và đánh trống khai trường.

Trường Tiểu học số 1 Phước Hiệp vui mừng chào đón 90 bông hoa mới. Chào mừng 90 cô, cậu bé vừa tạm biệt ngôi trường Mầm non, tạm biệt những món đồ chơi để bước vào mái trường Tiểu học số 1 Phước Hiệp

( Lễ đón HS lớp 1)

Thầy Phạm Đình Khương-BTCB-Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Sau phần lễ, học sinh tham dự phần hội là các tiết mục văn nghệ, thể thao, trò chơi dân gian: Chuyền bóng, nhảy bao bố tiếp sức, đua thuyền trên cạn.

Trò chơi:Chuyền bóng

Trò chơi: Đua thuyền trên cạn

Kết thúc phần hội, nhà trường khen thưởng những cá nhân đạt thành tích cao qua các trò chơi.

Lãnh đạo nhà trường phát phần thưởng các trò chơi dân gian

Tác giả: Thanh Điềm.

Năm 2019 : 671