Saturday, 20/04/2024 - 11:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Hiệp

LỚP 1 SAU MỘT NĂM THỰC HIỆN SÁCH GIÁO KHOA MỚI

Năm học 2020 - 2021, cùng với học sinh cả nước, HS lớp 1 trong toàn tỉnh sẽ học chương trình, sách giáo khoa mới (Chương trình Giáo dục phổ thông 2018). Trường tiểu học số 1 Phước Hiệp lựa chọn bộ sách  “ Chân trời sáng tạo” được biên soạn bởi Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.

Sau 1 năm thực hiện sách mới hầu hết các em khối lớp 1 đã nắm được chuẩn kiến thức kĩ năng cần thiết của yêu cầu lớp học. Việc thiết kế sách với nhiều hình ảnh minh họa, đẹp mắt khiến các em hứng thú hơn khi tham gia học tập.

Bên cạnh đó chúng ta cũng thấy sự trưởng thành hơn của các em thông qua mạnh dạn trong giao tiếp và biết chấp hành nội quy trường, lớp.

Tuy vấp phải nhiều khó khăn khi thực hiện chương trình sách giáo khoa mới nhưng cô và trò khối lớp 1 của Trường tiểu học số 1 Phước Hiệp đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ.

Hy vọng bước sang năm học: 2021-2022. Các em sẽ càng tiến bộ hơn để hoàn thiện bản thân mình.

Tác giả: Lê Quí Kiều

Tác giả: Lê Quí Kiều
Nguồn:Trường TH số 1 Phước Hiệp Copy link

Nội dung đang cập nhật...