Friday, 12/08/2022 - 13:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Hiệp

Cuộc thi “Sưu tập và tìm hiểu Tem Bưu chính dành cho thiếu nhi” năm 2021

Cuộc thi “Sưu tập và tìm hiểu Tem Bưu chính dành cho thiếu nhi” năm 2021

Cuộc thi là một sân chơi lành mạnh và bổ ích, nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu niên, nhi đồng về tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc, giúp các em hiểu rõ hơn về Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh; xây dựng, duy trì và phát triển các câu lạc bộ sưu tập tem ở các cơ sở Đội trong cả nước.

Vừa qua Trường Th số 1 Phước Hiệp phát động cho các em học sinh khối 4 và 5 mỗi lớp 5 em học sinh cuộc thi “sưu tập và tìm hiểu Tem Bưu chính dành cho thiếu nhi” năm 2021

 

 

Theo quy định cuộc thi, Bài dự thi phải trình bày trên khổ giấy A4 hoặc giấy ô ly sạch sẽ, không nhàu nát, tẩy xoá; trả lời đầy đủ các câu hỏi; ngôn từ văn phong dễ hiểu, trong sáng, mạch lạc; bố cục hợp lý theo đúng trình tự câu hỏi; không sử dụng bài photo copy và bài làm giống nhau. Bài tham dự cuộc thi phải là bài chưa được đăng tải trên các sách báo, tạp chí hoặc trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào. Ban tổ chức khuyến khích các bài dự thi viết tay, sưu tập nhiều tem làm minh chứng cho nội dung trong bài (các hình ảnh, tư liệu phải chính thống và có chú thích rõ ràng).

Nguyễn Đình Nam

Tác giả: Nguyễn Đình Nam
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 30
Tháng 08 : 154
Năm 2022 : 5.141