Friday, 17/09/2021 - 01:01|

Lớp 1 dạy công nghệ thông tin

LỚP 1 DẠY ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Năm học 2020 -2021 là năm đầu tiên lớp 1 dạy theo sách giáo khoa mới , sách chân trời sáng tạo . Nhà trường đã đầu tư cơ sở vật chất cho lớp 1 như mua 6 cái bảng đen có kẻ ô li , lắp 4 ti vi cho 4 lớp 1A, 1B, 1C, 1D.

Vì thế giáo viên lớp 1 đã dạy ứng dụng công nghệ thông tin suốt cả năm học .

Những tiết học căng thẳng được thay bằng những tiết học nhẹ nhàng , những hoạt động khởi động, trò chơi vui nhộn, những bài hát múa nghỉ giữa tiết làm các em rất thích thú

Kết quả HS đã tiếp thu được nhiều kiến thức có hình  ảnh minh họạ qua tất cả các môn học .Sau đây là một số hình ảnh minh họa giáo viên dạy trên chiếc ti vi thông minh.

Không những dạy hằng ngày trên lớp giáo viện sử dụng ti vi mà các tiết học hội giảng , sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu nội dung bài học cấp trường giáo viên lớp 1 đều ứng dụng công nghệ thông tin.

Lê Thị Xuân Mỹ

Năm 2021 : 5.262