Friday, 17/09/2021 - 01:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Hiệp

Tổ chức tiết hoạt động tập thể đầu tuần 19.

Tổ chức tiết hoạt động tập thể đầu tuần 19

 Sáng ngày 11 tháng 01 năm 2021, tại điểm trường Lục Lễ 1 tổ chức tiết hoạt động tập thể đầu tuần 19 (học kỳ 2), năm học 2020-2021.

Tham dự tiết hoạt động có thầy Trần Văn Giảng – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng với tập thể thầy cô giáo và các em học sinh ở điểm trường Lục Lễ 1.

Sau lễ chào cờ trang nghiêm diễn ra, đại diện giáo viên trực cô Huỳnh Thị Tứ Đức lên nhận xét những việc mà thầy và trò đã thực hiện được trong tuần qua về nề nếp, học tập và các hoạt động khác do trường và lớp phát động. Đồng thời, nhắc nhở các em thực hiện tốt vệ sinh trường lớp, thực hiện tốt An toàn giao thông và phòng chống các bệnh dịch,... và triển khai một số nội dung trọng tâm công tác dạy -học tuần 19 để thầy cô giáo và học sinh thực hiện tốt.

Thầy Trần Văn Giảng – Phó hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Phát huy những mặt mạnh mà tuần qua thầy và trò đã được và khắc phục những mặt còn hạn chế. Trong tuần này các em cần tập trung một số nội dung trọng tâm như: Đi học chuyên cần, duy trì nề nếp truy bài 15 đầu buổi, thực hiện tốt vệ sinh trường, lớp sạch sẽ; chăm sóc công trình măng non và lớp học thân thiện. Tiếp tục thực hiện tốt An toàn giao thông trước cổng trường, đi học ngồi trên xe máy phải đội mũ bảo hiểm và phòng chống tốt một số bệnh dịch,…

Một số hình ảnh về lễ chào cờ đầu tuần

 

Hình ảnh:  Lễ chào cờ  

Hình ảnh: Cô Đức đại diện giáo viên lên nhận xét

Hình ảnh: Thầy Trần Văn Giảng - phát biểu chỉ đạo

 

Sau phần chào cờ là hoạt động trò chơi dân gian diễn ra. Mục đích là tạo sân chơi lành mạnh cho các em rèn luyện sức khỏe, sự khéo léo, dẻo dai, tinh thần đoàn kết bạn bè.

Giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn cho Ban cán sự lớp triển khai các trò chơi dân gian cho lớp mình như: Trò chơi mèo đuổi chuột, trò chơi chim sổ lồng, trò chơi bỏ khăn, trò chơi tập tầm vông,…

 

Dưới đây là một số hình ảnh về tổ chức trò chơi dân gian.

 

                            

 

Trò chơi: Mèo đuổi chuột

Trò chơi: Bỏ khăn

                                                                                                                        Người viết: Phan Thị Thạo

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 09 : 157
Năm 2021 : 5.262