Saturday, 08/05/2021 - 05:36|

5 năm - ngày trở về

Vậy là đã 5 năm trôi qua, thời gian thấm thoắt thoi đưa kể từ ngày thầy Trần Văn Giảng nhận nhiệm vụ mới – hiệu trưởng trường TH số 2 Phước Quang, tạm biệt ngôi trường thân yêu để bước tiếp con đường sự nghiệp giáo dục mà thầy đã chọn. Năm năm ấy với biết bao thăng trầm, bộn bề lo toan nhưng dù ở phương trời nào, thầy vẫn luôn lưu giữ trong tim nỗi nhớ về mái trường xưa, về đồng nghiệp và những người bạn cũ.

Và ngày hôm nay, thầy trở về mái trường xưa. Như thầy đã nói: nó không còn nhỏ như lúc ra đi mà giờ đây trường TH số 1 Phước Hiệp đã là một tập thể vô cùng lớn. Tuy có nhiều đổi khác nhưng GV trường vẫn rất đoàn kết, yêu thương nhau. Vì vậy, em mong thầy sẽ tiếp tục tu dưỡng và phấn đấu xây dựng mái trường TH số 1 Phước Hiệp lên một tầm cao mới, đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục đào tạo, xứng đáng là một địa chỉ tin cậy để lớp lớp các thế hệ thầy cô và học sinh có quyền tự hào về mái trường nơi mình từng công tác và học tập.

Năm 2021 : 3.175