Saturday, 08/05/2021 - 05:41|

CÔNG TÁC CHUẦN BỊ VÀ ĐÓN HỌC SINH QUAY LẠI TRƯỜNG SAU THỜI GIAN TẠM NGHỈ ĐỂ PHÒNG DỊCH COVID 19 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 PHƯỚC HIỆP.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Thực hiện chỉ đạo của công văn số 331 ngày 25/02/2021 của Sở Giáo dục và đào tạo và công văn số 69 ngày 26/02/2021 của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Tuy Phước , trường tiểu học số 1 Phước Hiệp đã tổ chức lao động tổng vệ sinh lớp học cũng như khung viên xung quanh để đảm bảo điều kiện đón học sinh quay lại trường sau thời gian tạm nghỉ vì dịch bệnh Covid 19.

Sau khi học sinh quay lại trường, hàng ngày các em luôn được nhân viên y tế giám sát và đo thân nhiệt.

Nhà trường cũng đầu tư thêm các bồn rửa tay cho học sinh và trang bị nước sát khuẩn tại lớp cho giáo viên và học sinh sử dụng.

Các em luôn được giáo viên nhắc nhở thực hiện tốt khẩu hiệu 5K. Nhà trường cũng chỉ đạo cho 100% học sinh mang khẩu trang từ nhà đến trường và từ trường về nhà.

Tác giả: Lê Quí Kiều

Năm 2021 : 3.175