Wednesday, 27/10/2021 - 04:41|

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ VÀ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU THỜI GIAN TẠM NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG DỊCH COVID- 19 ( SAU THỜI GIAN NGHỈ TẾT TÂN SỬU)

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ VÀ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU THỜI GIAN TẠM NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG DỊCH COVID- 19  ( SAU THỜI GIAN NGHỈ TẾT TÂN SỬU)

Thực hiện công văn số 69/PGDĐT ngày 26/02/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước về việc tổ chức cho học sinh đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ để phòng dịch covid-19. Trường Tiểu học số 1 Phước Hiệp đã khẩn trương thực hiện theo hướng dẫn của cấp trên để đảm bảo đủ điều kiện đón học sinh trở lại trường . Cụ thể :

Ngày 27/02/2021 toàn bộ viên chức và người lao động tập trung tất cả các điểm trường để làm vệ sinh khuôn viên nhà trường; lau chùi bồn rửa tay, khu nước sạch , nhà vệ sinh;…thật sạch sẽ.

Ngày 28/02/2021 tiếp tục làm vệ sinh các phòng làm việc,phòng chức năng và phòng học như: lau cửa sổ, cửa ra vào; lau bàn ghế, sàn nhà, tủ đựng đồ dùng học tập; giặt rèm;…bằng dung dịch sát khuẩn đảm bảo sạch sẽ để ngày 01/03/2021 đón học sinh đi học trở lại.

Ngày 01/03/2021: Từ sáng sớm tất cả học sinh đến trường đều được đo thân nhiệt khi vào cổng trường; giáo viên chủ nhiệm các lớp đón học sinh và cho học sinh sát khuẩn trước khi bước vào lớp học.

Để đảm bảo sức khỏe trong trường học nói riêng và trong cộng đồng nói chung , tất cả chúng ta cùng thực hiện tốt thông điệp “5K” để chung tay đẩy lùi dịch bệnh, mang lại bình yên cho mọi người.

Nguyễn Thị Tố Nữ

Năm 2021 : 6.082