Friday, 17/09/2021 - 02:10|

CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 PHƯỚC HIỆP

CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH  COVID-19

CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 PHƯỚC HIỆP

Liên đội tăng cường các biện pháp tuyên  truyền về dich covid -19 tăng cường các chương trình phát thanh măng non về dịch bệnh covid-19 để các em nắm được thông tin và các biện pháp để phòng chống dịch. Hầu hết học sinh đều hiểu mức độ nguy hiểm của dich bệnh và cách thức phòng tránh để bảo vệ bản thân thông qua các buổi sinh hoạt đầu giờ lên lớp. Trường cũng chuẩn bị nước sát khuẩn các khu vực cổng trường, hành lang, lớp học, phòng làm việc. Nước rửa tay ở các khu vực nhà vệ sinh. Đồng thời thường xuyên kiểm tra vệ sinh an toàn nguồn nước sinh hoạt, nước uống. Ban giám hiệu chỉ đạo đúng mọi hoạt động ngoại khóa trải nghiệm, mọi hoạt động tập thể. Liên đội thực hiện nghiêm túc thông điệp 5k của bộ y tế, không hoang mang trước mọi thông tin, tạo niềm tin chúng ta sẽ luôn chiến thắng đại dich. 100% cán bộ giáo viên thực hiện nghiêm túc các khuyến cáo của bộ y tế đeo khẩu trang đến trường. Vệ sinh lớp học sạch sẽ thoáng mát. Công tác vệ sinh lớp học được các em hưởng ứng đông đảo tạo môi trường xanh sạch thoáng mát.

Từ những việc làm nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn của các em trường tiểu học số 1 Phước Hiệp mong góp phần vào công tác phòng chống dịch để đẩy lùi dịch bệnh để đất nược lại yên vui.

Dưới đây là một số hình ảnh của trường trong việc phòng chống dịch covid-19.

Phùng  Xuân Kỳ

Năm 2021 : 5.262