Wednesday, 04/08/2021 - 16:57|

Giúp bạn vượt khó

GIÚP BẠN VƯỢT KHÓ

Với phương châm “ Thương người như thể thương thân”, ngày 10-01-2021 Liên Đội Trường Tiểu học số 1 Phước Hiệp đã trao một phần quà trị giá 1 500 000đồng cho em Nguyễn Mạnh Quân học sinh lớp 5D. Số tiền được liên đội phát động học sinh trong toàn trường nhịn tiền quà để đóng góp hỗ trợ cho bạn vượt qua hoàn cảnh khó khăn hiện tại.

Ảnh: Lễ trao quà

Được biết hoàn cảnh của bạn Quân, mẹ mất sớm từ lúc em vừa mới 3 tuổi do một vụ tai nạn giao thông. Em được cha nuôi dưỡng, chăm sóc và cho học hành tử tế nhưng cha của em bệnh tật đeo đuổi triền miên. Trong tháng 10 vừa qua cha của em trong một cơn bạo bệnh nằm liệt giường. Em quân vừa đi học vừa phải chăm sóc cho cha, kinh tế rất khó khăn dựa vào sự giúp đỡ của những người thân và làng xóm.

Tuy vất vả là vậy nhưng Quân vẫn phấn đấu học hành, trong những năm học qua em luôn đạt thành tích Học sinh xuất sắc.

Mong rằng với món quà của Liên đội, tuy không nhiều nhưng đầy tình thương yêu của tất cả các bạn học sinh trong toàn trường, là một động lực cho bạn Quân vượt qua nỗi đau, phấn đấu trở thành một học sinh xuất sắc trong năm học này.

Người viết:  Nguyễn Thị Tùng

Tác giả: Nguyễn Thị Tùng