Sunday, 03/07/2022 - 08:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Hiệp

Phát động chiến dịch tiêm vắc-xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi

Phát động chiến dịch tiêm vắc-xin phòng COVID-19

cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi

Chiều  ngày 5/5/2022, tại Trường TH số 1 Phước Hiệp, nhầ trường  đã phối hợp với Trung tâm y tế huyện Tuy Phước tổ chức triển khai chiến dịch tiêm chủng vắc-xin phòng Covid-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi và hưởng ứng Tuần lễ tiêm chủng năm 2022.

Hình ảnh : Phòng khám sàng lọc trước khi tiêm chủng vắc-xin

 Việc duy trì, tăng cường tiêm chủng vắc-xin trong Chương trình tiêm chủng mở rộng và tổ chức tiêm vắc-xin phòng COVID-19 cho trẻ em có ý nghĩa quan trọng, trước tiên để bảo vệ sức khoẻ cho trẻ em trong tình hình dịch COVID-19, góp phần giảm mắc bệnh cho trẻ em, giảm lây truyền giữa các thế hệ trong gia đình và các giáo viên, học sinh tại trường học; đồng thời giúp thúc đẩy các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội, đưa cuộc sống trở lại bình thường.

Các bậc cha mẹ đã phấn khởi đưa trẻ đi tiêm chủng đầy đủ, đúng lịch trong tiêm chủng thường xuyên và các chiến dịch tiêm chủng. Cán bộ y tế với tinh thần trách nhiệm, thực hiện đầy đủ quy trình tiêm chủng, hiểu rõ, hiểu sâu về thực hành tiêm chủng an toàn. Trung tâm y tế Tuy Phước  tham gia phối hợp xử trí kịp thời các trường hợp phản ứng sau tiêm chủng, các cơ sở tiêm chủng tăng cường quản lý tốt đối tượng, đảm bảo  học sinh được tiêm chủng đầy đủ, đúng lịch, an toàn, nâng cao chất lượng và hiệu quả phòng bệnh.

Thực hiện chủ trương triển khai tiêm chủng vắc-xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi, Trường TH số 1 Phước Hiệp đã chuẩn bị những điều kiện tốt nhất, cao nhất để triển khai công tác tiêm chủng cho 96 em học sinh khối 5 của trường với phương châm “Tiêm đến đâu, an toàn đến đó”.

                                                                                                                    Người viết

 

                                                                                                                   Hồ Thị Mỹ Chánh

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 7
Tháng 07 : 25
Năm 2022 : 4.082