Saturday, 08/05/2021 - 05:32|

SINH HOẠT GIỮA GIỜ

Học sinh đến trường không chỉ tiếp thu kiến thức, kĩ năng trong sách giáo khoa được thầy cô truyền thụ qua các giờ học trên lớp. Mà các emn học kĩ năng sống qua các hoạt động trải nghiệm. Để cho các em thamgia tốt các hoạt động đó thì phải cần có sức khỏe.

Sức khỏe tốt là một điều quan trọng đối với mọi lứa tuổi. Nên có thể nói tổ chức sinh hoạt tập thể giữa giờ trong nhà trường tiểu học là một hoạt động tập thể tích cực, giúp cho không khí nhà trường tươi vui, lành mạnh .Ngoài ra tạo điều kiện để các em thư giãn đầu óc, cải thiện trí nhớ hồi phục năng lượng, giảm sự căng thẳng bởi học tập tri thức khoa học là những hoạt động thần kinh cấp cao của đại não.Nếu học tập trong thời gian quá dài có thể dẫn đến chóng mặt, đau đầu.Nhận biết được sự bổ ích của sinh hoạt tập thể giữa giờ Trường Tiểu học số 1 Phước Hiệp đã tổ chức cho học sinh sinh hoạt múa hát tập thể giữa giờ để xây dựng thông điệp KHỎE - ĐẸP – VUI, nâng cao đời sống tinh thn của các em học sinh, góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng giáo dục đồng bộ trong nhà trường.

Học sinh Trường Tiểu học số 1 Phước Hiệp sinh hoạt múa hát tập thể giữa giờ

Người viết: Huỳnh Thị Mỹ Chi