Saturday, 08/05/2021 - 05:40|

TRƯỜNG EM MÙA COVID

Buổi chào chào cờ đầu tiên sau đợt nghỉ học tập trung dài ngày ở Trường tiểu học số 1 Phước Hiệp cũng khác hơn trước. Thay vì tập  trung học sinh ra trước sân trường kiểm đếm học sinh đi học đúng giờ và tổ chức chào cờ thì nhà trường và giáo viên trực , giáo viên chủ nhiệm cho học sinh chào cờ ngay tại lớp và hướng dẫn nhanh cách rửa tay diệt khuẩn, các biện pháp phòng chống dịch covid, Phổ biến chương trình, kế hoạch giảng dạy, các em được đo nhiệt độ ,Hướng dẫn thực hiện 5k.

Cảm giác của cô trò thật lạ , vui vì được trở lại trường lớp mặc dù vì dịch chúng ta thực hiện giãn cách, tuy vậy trong lòng rất vui được gặp bạn bè thầy cô, mong sao dịch được đẩy lùi để không khí trong trường nói riêng và toàn xã hội được bình yên và hạnh phúc .

Năm 2021 : 3.175