Saturday, 08/05/2021 - 06:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Hiệp

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 PHƯỚC HIỆP TỔ CHỨC NGHIÊM TÚC KIỂM TRA HỌC KÌ I

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 PHƯỚC HIỆP TỔ CHỨC NGHIÊM TÚC

                                 KIỂM TRA CUỐI HỌC KÌ I

        Thực hiện theo chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước, vào ngày 4 tháng 1 năm 2021 đến ngày 6 tháng 1 năm 2021 Trường Tiểu học số 1 Phước Hiệp đã tổ chức cho tất cả học sinh toàn trường kiểm tra cuối học kì I nhằm đánh giá chất lượng và hiệu quả giáo dục trong học kì qua.

        Với phương châm “ Chất lượng và hiệu quả”, thông qua kết quả giáo dục của các khối lớp nhà trường sẽ có những định hướng để nâng cao chất lượng cho học sinh trong học kì II.                 Trước đó, Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo các tổ chuyên môn họp và thống nhất đưa ra Kế hoạch ôn tập đối với các môn đánh giá định lượng. Từng lớp tiến hành ôn tập đảm bảo học sinh vừa nhận biết được kiến thức đã học vừa vận dụng giải quyết được một số tình huống mà bài tập nêu ra. Đối với các môn đánh giá bằng định tính giáo viên bộ môn cần đánh giá đảm bảo theo chuẩn kiến thức, kĩ năng mà Bộ giáo dục đã ban hành.

        Ngoài kế hoạch ôn tập, Ban giám hiệu đã chỉ đạo cho mỗi giáo viên ra một bộ đề kiểm tra đảm bảo xuyên suốt các mạch kiến thức mà chuẩn kiến thức đã nêu, đề kiểm tra phải đảm bảo cả 4 mức độ nhằm phân loại các đối tượng tốt, hoàn thành, cần cố gắng.

         Không những thế, Hiệu trưởng cũng đã ra quyết định phân công từng thành viên trong ban giám hiệu đứng chân và chỉ đạo việc coi, chấm thi của từng cụm đảm bảo tính nghiêm túc, công bằng, khách quan và trung thực.

        Với những gì mà nhà trường đã thực hiện hy vọng Trường Tiểu học số 1 Phước Hiệp sẽ hoàn thành nhiệm vụ trong năm học này một cách xuất sắc.

                                                                                                                Đào Văn Tư

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 114
Tháng 05 : 626
Năm 2021 : 3.175