Wednesday, 04/08/2021 - 17:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Hiệp

Khen thưởng đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

Khen thưởng đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

Trong Hội nghị Biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2020, Đảng bộ xã Phước Hiệp đã tổ chức công bố quyết định và trao tặng khen thưởng cho các đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Đức– Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phước Hiệp và toàn thể đảng viên Chi bộ.

Cuối năm 2020, Chi bộ Trường TH số 1 Phước Hiệp đã tiến hành kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên năm 2020. Qua đó, Chi bộ Trường TH số 1 Phước Hiệp đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020, có 05 đảng viên được Chi bộ đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: Nguyễn Tấn Cấu, Nguyễn Thanh Điềm, Nguyễn Thị Cẩm Thuyên, Huỳnh Ngọc Ẩn, Nguyễn Thị Tố Nữ. Các đảng viên được nhận giấy khen đều đã nỗ lực, phấn đấu thực hiện nghiêm Điều lệ của Đảng, nghị quyết lãnh đạo của Chi bộ, đạt nhiều thành tích trong công tác chuyên môn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên.

Tại buổi trao tặng, đồng chí Nguyễn Văn Đức– Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phước Hiệp đã chúc mừng các tập thể và cá nhân đồng chí được tặng Giấy khen, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong quá trình xây dựng Chi bộ vững mạnh và sự phát triển của xã nhà. Đồng chí Bí thư cũng hi vọng các đồng chí được khen thưởng lần này sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp của mình cùng xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh hơn.

Chi bộ Trường TH số 1 Phước Hiệp vinh dự nhận giấy khen Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 8
Tháng 08 : 21
Năm 2021 : 4.819