Friday, 17/09/2021 - 00:51|

Lớp 4A tham gia hoạt động ngoại khóa trong nhà trường

.

Lớp 4A  tham gia hoạt động ngoại khóa trong nhà trường

Vào lúc 14 giờ, ngày 16 tháng 12 năm 2020.Tại trường Tiểu học số 1 Phước Hiệp, tổ chức hoạt động ngoại khóa với hình thức rung chuông vàng cho khối lớp 4.

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm mang lại hiệu quả cao trong công tác dạy và học của nhà trường, trong năm học 2020 - 2021.

Mỗi lớp chọn 5 học sinh tham gia trong buổi giao lưu, nội dung kiến thức tập trung ở 3 môn học: Tiếng Việt – Toán và Tiếng Anh (câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm và tự luận). Qua buổi giao lưu các em học sinh tham gia tích cực, trả lời các câu hỏi mà Ban giám khảo đã đưa ra và đồng thời học hỏi nhiều kinh nghiệm ở các lớp bạn về mọi mặt, nhằm góp phần trong việc “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Kết thúc buổi giao lưu Ban giám khảo đã trao 3 giải cá nhân có số điểm cao nhất (1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải ba).

Dưới đây là hình ảnh ghi lại buổi giao lưu “Rung chuôngvàng”

Giáo viên: Nguyễn  Đăng Tuấn

Năm 2021 : 5.262