Thứ sáu, 17/09/2021 - 01:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Hiệp

PHONG TRÀO LAO ĐỘNG CỦA HỌC SINH LỚP 3C

PHONG TRÀO LAO ĐỘNG CỦA HỌC SINH LỚP 3C

 

       Chuẩn bị đón đoàn kiểm tra công nhận Huyện nông thôn  mới, chiều ngày 30 tháng 3 năm 2021 học sinh các lớp của trường TH Số 1 Phước Hiệp ra quân dọn vệ sinh môi trường, cắt tỉa cành, dọn cỏ rác trong sân trường, bên ngoài cổng trường, khu vệ sinh .

        Hòa với không khí lao động của toàn trường, chiều 30/3/2021 cuối buổi học sau khi học xong tiết 4 các em học sinh lớp 3C tham gia lao động, lớp chỉ có 20 em, sau khi được sự phân công cụ thể của cô giáo chủ nhiệm, các tổ bắt tay vào việc ngay. Các em lao động với tinh thần  tich cực, tự giác, khẩn trương.

            Khu vực được phân công sau khi đã làm xong, các em làm giúp cho khu vực của các em lớp Một, lớp Hai. Các em còn dọn quét sạch sẽ khu vực chợ gần trường nữa . Chưa lần nào tôi thấy học sinh lớp mình tham gia lao động vui vẻ, hiệu quả như hôm nay. Chỉ trong một thời gian ngắn nhưng các em đã làm xong mọi việc, các bồn hoa, chậu cây cảnh tươi đẹp hơn. Cảnh quang điểm trường Tú Thủy sạch sẽ từ ngoài vào trong. Tất cả giáo viên của điểm trường đều hài lòng, nhiều người dân ở gần trường cũng có lời khen các em.

 

Dưới đây là một vài hình ảnh minh họa  HS của điểm trương Tú Thủy tham gia lao động.

 

                                                    Người viết

 

 

                                                                  Trần Thị Minh Thủy

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 09 : 157
Năm 2021 : 5.262