Monday, 17/01/2022 - 07:09|

THAM GIA HỘI THI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HỌC SINH TH CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020-2021

THAM GIA HỘI THI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HỌC SINH TH

CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020-2021

Thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, với khẩu hiệu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Ngay từ đầu năm học 2020 – 2021, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường TH số 1 Phước Hiệp đã tích cực, sôi nổi tham gia tập luyện thể dục thể thao.

Với mục đích đánh giá việc dạy - học môn thể dục và công tác giáo dục thể chất trong nhà trườngphát hiện, bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu thể thao vào đội tuyển điền kinh của trường đã được tổ chức tập luyện thường xuyên dưới sự hướng dẫn của giáo viên phụ trách. Thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Tuy Phước về việc tổ chức hội thi Hội khỏe Phù Đổng học sinh tiểu học cấp huyệntrong hai ngày 16,17 tháng 01 năm 2021, các vận động viên trong đội tuyển điền kinh của trường tham gia thi đấu.

Phát huy tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực hết mình, đội tuyển đã đạt 04 giải cá nhân điền kinh, giải nhì điền kinh toàn đoàn và giải Nhì toàn đoàn Hội Khỏe Phù Đổng.

Kết quả đạt được từ hội thi Hội Khỏe Phù Đổng học sinh tiểu học cấp huyện là nguồn cổ vũ, động viên lớn cho thầy và trò nhà trường tiếp tục thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể ngày càng sâu rộng để giành được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong các năm tiếp theo.

Người viết: Hà Thị Xuân Trinh

Tác giả: Hà Thị Xuân Trinh