Sunday, 03/07/2022 - 10:09|

TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI CHỨC VỤ HIỆU PHÓ THẦY GIÁO: NGUYỄN THANH ĐIỀM

TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI CHỨC VỤ HIỆU PHÓ  THẦY GIÁO: NGUYỄN THANH ĐIỀM

Chiều ngày 17/12/2020, trường TH số 1 Phước Hiệp  đã tổ chức Lễ Công bố và trao quyết định Phó hiệu trưởng  thầy giáo Nguyễn Thanh Điềm. Tham dự buổi lễ có thầy giáo Vương Tử Nghị ( quyền trưởng phòng giáo dục huyện Tuy Phước) , Thầy Phạm Xuân Thuận – Đại diện tổ chức PGD Tuy Phước ;Thầy Phạm Đình Khương- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trương; Các thành viên ban giám hiệu và hội đồng nhà trường đều có mặt đầy đủ.

Tại buổi lễ, thầy giáo Vương Tử Nghị đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng trường , trường TH số 1 Phước Hiệp thầy giáo Nguyễn Thanh Điềm nhiệm kì 5 năm kể từ ngày 14/12/2020.

Phát biểu sau khi trao quyết định, thầy Vương Tử Nghị đã nhiệt liệt chúc mừng và tin tưởng thầy giáo Nguyễn Thanh Điềm sẽ phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo và đóng góp nhiều hơn nữa vào công tác quản lý, đào tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng trường TH số 1 Phước Hiệp  ngày càng vững mạnh và phát triển đi lên.

( Thầy Vương Tử Nghị (trái) - Thầy Nguyễn Thanh Điềm (phải)

Phát biểu sau khi nhận nhiệm vụ, thầy giáo Nguyễn Thanh Điềm đã gửi những lời cảm ơn sâu sắc nhất tới UBND huyện Tuy Phước, PGD huyện Tuy Phước, Ban giám hiệu đã tín nhiệm và tạo điều kiện, bên cạnh đó là lời cảm ơn tới toàn thể hội đồng giáo viên nhà trường đã tin tin tưởng và hỗ trợ trong suốt thời gian phấn đấu. Thầy Nguyễn Thanh Điềm mong rằng lãnh đạo Nhà trường cùng toàn thể hội đồng sẽ tiếp tục hỗ trợ, đồng hành để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển bền vững của trường TH số 1 Phước Hiệp .

Hình ảnh phát biểu cảm ơn của Thầy Nguyễn Thanh Điềm

( Hình ảnh phát biểu cảm ơn của Thầy Nguyễn Thanh Điềm)

(Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng trường TH số 1 Phước Hiệp)

Tác giả: Lê Quí Kiều